Xưởng in túi ni lông giá rẻ tại Hồ Chí Minh lấy nhanh theo yêu cầu

Wed, 18 May 22 14:00:29 +0000

Túi ni lông là một sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với đời sống hàng ngày. Ngày nay, có thể nhận thấy các doanh nghiệp nhỏ hay lớn cũng đều sử dụng thêm bao bì có in ấn riêng để tạo nên dấu ấn với khách hàng. Quang Minh hiện là xưởng in túi ni lông uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu về các loại sản phẩm túi ni lông và những ưu đãi khi sử khi mua sắm, in ấn sản phẩm tại đây nhé!


Túi ni lông là gì?

Túi ni lông hay còn gọi là túi bóng. Sản phẩm dùng để đóng gói và được sử dụng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Túi ni lông được làm từ chủ yếu là nhựa PVC. Sở dĩ, túi ni lông được lựa chọn sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày vì những đặc điểm: 

  • Trọng lượng nhẹ;
  • Sản phẩm co giãn tốt;
  • Sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau;
  • Có thể sử dụng trong nhiều thời tiết; 
  • Túi ni lông còn có thể tái chế và sử dụng nhiều lần.

Tham khảo: Sản phẩm bao bì nhựa 

Quá trình túi ni lông được làm ra?

Túi ni lông được sử dụng rất nhiều nhưng ít người biết về quy trình để sản xuất ra một chiếc túi cụ thể là như thế nào. Tùy vào từng dòng túi mà nguyên liệu của nó sẽ khác nhau. Những nguyên liệu thường thấy để sản xuất túi ni lông gồm có hạt nhựa PE, PP, HDPE và không pha lẫn các tạp chất. Ngoài ra, các nguyên liệu sản xuất túi cũng gồm có các chất chống bám dính để các lớp màng nhựa không dính chặt với nhau. EPI, D2W với tỷ lệ là 1 đến 2%. Những chất này có thể tự phân hủy theo thời gian và không gây nên sự độc hại. 

Quy trình sản xuất : Mỗi một xưởng sản xuất túi ni lông sẽ có những bước để hoàn thiện và tạo ra thành phẩm khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì sẽ có 4 bước để tạo ra những chiếc túi ni lông và bán trên thị trường. 4 bước gồm có chuẩn bị các hạt nhựa. Đùn, thổi màng và tạo cuộn ni lông. Cắt từ cuộn màng thành từng túi. Cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm.  

Phân loại túi được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại xưởng in túi ni lông Quang Minh

Tại xưởng in túi ni lông Quang Minh, hiện đang cung cấp các dòng túi ni lông sau. 


Dựa theo chất liệu in có túi ni lông xốp HD, túi OPP, in túi PE

Dựa theo mục đích sử dụng có túi trong suốt, in túi bóng kính, túi quai ép, túi cà phê phôi in sẵn hình, túi tự hủy, túi xốp 2 quai.

Các khách hàng còn thường thắc mắc là túi ni lông bao nhiêu tiền một ký, in túi bóng thương hiệu có đắt hay không hoặc các vấn đề liên quan đến việc báo giá in túi ni lông. Giá của túi ni lông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là loại rẻ hay đắt, yêu cầu in, kích thước túi và số lượng đơn bao nhiêu. Tất cả các yếu tố trên đều sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Xem thêm: Báo giá in túi ni lông TP HCM  

Xưởng sản xuất và in túi ni lông giá rẻ theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa điểm xưởng in túi ni lông giá rẻ số lượng ít và uy tín tại Hồ Chí Minh thì Quang Minh là một cơ sở đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn bao bì cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài phạm vi khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  • Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng và có chất lượng được làm từ các nguyên liệu cao cấp ấp và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm về thiết kế đảm bảo độ nhất quán, ấn tượng nổi bật, hấp dẫn và thu hút được ánh nhìn của người khác khi sử dụng bao bì. 
  • Hệ thống máy móc và trang thiết bị tại Quang Minh vô cùng hiện đại và tiên tiến có thể đảm bảo được số lượng lớn túi trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và đáp ứng được yêu cầu về cả chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Lựa chọn Quang Minh để in túi bóng theo yêu cầu, bạn luôn được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình đến từ đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi luôn cố gắng hiểu và tìm ra sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng.
  • Đúng quy trình - Đúng chất lượng là những điều mà Quang Minh cam kết mang lại vào sản phẩm. Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc, chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng hồi đáp nhanh nhất có thể. 
  • Chưa hết, sản phẩm tại đây đều được sản xuất tại xưởng nhà, không qua một trung gian nào. Vì vậy, mức giá luôn ở mức cạnh tranh và nằm trong TOP những xưởng in túi ni lông có giá rẻ nhất thị trường.  

Bạn muốn đặt hàng hay muốn biết giá cụ thể thì hãy liên hệ qua Hotline của Quang Minh để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí nhé! Top