Sự khác nhau giữ Catalogue và Tờ rơi

Wed, 06 Sep 17 09:21:58 +0000

Từ rất lâu tờ rơi và Catalogue là 2 hình thức quảng cáo sản phẩm được nhiều công ty áp dụng và đạt được nhiều hiệu quả vượt mong đợi. Tuy giống nhau về kiểu dáng cũng như mô tả cơ bản về sản phẩm nhưng Tờ rơi và Catalogue hoàn toàn khác nhau. Cùng Công ty In Ấn Quang Minh tìm hiểu về sự khác nhau giữa Catalogue và Tờ rơi nhé.

 Catalogue - Cẩm Nang

In ấn Catalogue hiện nay hầu như là điều bắt buộc của mỗi công ty. Để có thể trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến cho khách hàng và không tốn nhiều thời gian giải thích sản phẩm mà chưa chắc rằng khách hàng hình dung đúng như bạn giới thiệu. Hình ảnh là phần thiết yếu, nội dung cũng phải thật đầy đủ, chi tiết để cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Cartalogue là công cụ quan trọng để nhân viên có thể giới thiệu cũng như giải thích về sản phẩm cho khách hàng.

Vì vậy, khâu thiết kế và in ấn caatalogue là phần quan trọng bắt buộc phải có nếu bạn muốn có một tờ Catalogue đẹp, nổi bật, mang chất riêng của công ty, doanh nghiệp bạn. Catalogue có nhiều trang, tùy theo mục đích của người in, thường được phát ở các hội nghị, hoặc được các nhân viên Marketing sử dụng để giới thiệu sản phẩm.

 Tờ Rơi - Flyers

In tờ rơi thường được sử dụng trong các dự án quảng cáo, Marketing. Là phương pháp quảng cáo trực tiếp đến khách hàng theo hướng đại trà hay còn gọi là “lấy số lượng bù chất lượng”. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này không lỗi thời mà còn khá thành công khi khoanh vùng được đối tượng khách hàng tiếp cận. Thiết kế tờ rơi thường rất đơn giàn, có hoặc không hình ảnh cụ thể của sản phẩm và cũng không cần cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm. Tờ rơi thường chỉ có 1 trang và 1 mặt và được phát nhiều nhất ở các sự kiện hoặc cá ngã tư.

Top