In Phong Bì Uy Tín Chất Lượng

Fri, 30 Nov 18 09:09:55 +0000

Bao thư là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng bộ nhận diện một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, thiết kế bao thư đang được nhiều doanh nghiệp đầu tư kỹ lưỡng và chú trọng về hình thức, mẫu mã bên ngoài. Những mẫu in bao thư ngoài thị trường chất lượng kém cõi, mẫu mã lại không đẹp khiến bạn vô cùng lo lắng vì không thể ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng.Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin, in bao thư có logo công ty có thể tăng cường nhận biết thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp. Hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.Màu sắc và kích thước in bao thư:
Bao thư có thể In 1 màu, In 2 màu hay In 4 màu; Bạn cũng có thể thiết kế In bao thư có màu nền và màu nắp; Hoặc In bao thư không màu nền, không màu nắp.Thành phẩm in bao thư:
In bao thư cửa sổ
In bao thư có ép kim logo
Bế dán keoHãy để chúng tôii thay bạn trao gởi khách hàng bằng những mẫu in bao thư chất lượng tuyệt hảo được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Những mẫu in bao thư độc đáo sẽ luôn được chúng tôi liên tục thiết kế và cập nhật để bạn sở hữu những mẫu in mới nhất trên thị trường. Chúng tôi xin cam kết mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất trên thị trường.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các mẫu phong bì thư. Công ty Quang Minh hiểu được làm thế nào để tạo ra các mẫu phong bì thư đẹp mắt, chuyên nghiệp đồng thời tăng thiện cảm đối với người xem phong bì thư của công ty Quý khách. Hơn thế nữa việc có phong bì thư đẹp còn giúp Quý khách hàng làm hình ảnh quảng bá thương hiệu. Qúy khách có nhu cầu in Bao Thư Hãy gọi ngay đến công ty Quang Minh để nhận được giá tốt nhất nhé.


Hãy đến với chúng tôi để có giá và sự phục vụ tốt nhất!

Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster nhiều kích thước, giấy khen học sinh, danh thiếp - name card, thiết kế in phiếu bảo hành, in hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy với nhiều kích thước, Hộp giày thiệp mời họp mặt, tờ gấp, Brochures, name card, tờ bướm, bao lì xì, Giấy tiêu đề, xuất kho, decal cuộn giá rẻ, in dây ruy băng gói quà, in bao thư đủ kích thước, folder - kẹp file, thực đơn cho nhà hàng, decal bể, tem nhãn hàng hóa Nhãn giấy, túi nylon túi giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, in tạp chí sách báo, lịch tết, thiết kế và in băng rôn, nhựa, Bao bì nhựa, bao xốp các loại, bao PP, HD, PE, túi xốp cho hệ thống siêu thị in túi vải, bao bì đựng trà, túi đựng cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa, bao bì bột giặt, in bao zipper, in logo trên hột quẹt, bút viết, kệ giấy Áo thun, Nón, sành sứ, Vật phẩm quảng cáo khác...  
Top