Nhận In Giấy Khen - Bằng Khen Giá Rẻ Tại Tphcm

Sun, 24 Jun 18 15:56:07 +0000

In Giấy khen – Bằng khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể, đồng thời ghi nhận thành tích của một cá nhân tập thể nỗ lực cố gắng phấn đấu phát triển. vì thế việc ghi nhận lại những thành tích này nên có những cách ghi nhận xác thực như giấy khen, giấy chứng nhận đây được coi là hình thức truyền thống nhưng không cũ, và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.


Sử dụng công nghệ in offset 4 màu 1 mặt, In giấy khen sẽ luôn được đặt in với chất lượng tốt nhất, màu sắc và hình ảnh trên giấy khen sẽ được hiển thị sao cho phù hợp và chất lượng màu sắc luôn đẹp và chất lượng hoàn hảo.


Với hệ thống công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên thiết kế - in ấn chuyên nghiệp Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, Hãy gọi ngay đến công ty Quang Minh để nhận ngay giá ưu đãi.

==> BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ
 - CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
 - Hotline: 028.71065357
 - Website:  www.inanquangminh.com
 - Fanpage: www.facebook.com/inquangminh
 - Email:
inanquangminh@gmail.com

SẢN PHẨM KHÁC:  in hóa đơn bán lẻ 2 liên, Tem niêm phong, nhãn hàng hóa các loại nhãn decal, Bao nilon Giỏ xách giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, in sách báo tạp chí, thiết kế lịch tết, Băng rôn, Simily, in bao bì ống đồng, túi xốp các loại, bao xốp pe, in túi ni lông đựng mỹ phẩm, in túi ni lông, in name card, in bao thư, in hộp giấy mỹ phẩm, in túi xách giấy đựng giày dép.

Tìm kiếm: in bằng khen, mẫu giấy khen thưởng, mẫu giấy khen học sinh giỏi, giấy khen học sinh, mẫu bằng khen đẹp, mẫu giấy chứng nhận đẹp.

Top