Xưởng Chuyên In Bao Đũa Cho Nhà Hàng - Quán Ăn Giá Rẻ Tại Tphcm

Thu, 12 Jul 18 14:02:19 +0000

Để nói lên tính chu đáo và chuyên nghiệp của một nhà hàng hay một Quán ăn có chất lượng tốt thì những vật dụng không thể thiếu để tạo nên sự chu đáo và chuyên nghiệp đó là  bao đũa. Một doanh  nghiệp có nhiều cách để quảng cáo thương hiệu của mình đến với khách hàng nhưng một cách hiệu quả và đưa đến tận tay người tiêu dùng là In bao đũa thông qua đó khách hàng sẽ đánh giá một phần nào đó về phong cách phục vụ cũng như sự chu đáo của công ty mình, thêm nữa đây cũng là cách quảng bá thương hiệu của Nhà hàng của bạn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời, tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, tăng tính cạnh tranh cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn.


Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm In bao đũa của Công ty Quang Minh chúng tôi, chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao đũa bằng chất liệu giấy in đa dạng: giấy For 80gsm, công nghệ in chuẩn xác, màu sắc đẹp. Chúng tôi nhận in số lượng in từ 10.000 cái trở lên, giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu cho bạn đúng hẹn.

Liên hệ
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster, in bằng khen thưởng, Danh Thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy các loại, túi xách giấy, hộp giấy đựng giày thiệp sinh nhật, tờ gấp, Leaflets, tờ bướm name card, Thiệp mời , Letterhead, thẻ xe, decal cuộn, mác áo quần bằng vải, in bao thư giá rẻ, folder - kẹp file, bao đủa các loại, decal bể, tem giấy các loại Bao bì giấy, Bao nilon túi xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, in tạp chí sách báo, lịch tết, Băng roll, thủy tinh, in bao bì ống đồng, in túi xốp bao xốp, bao xốp pp, túi xốp siêu thị in bao bì tự hủy, bao trà, túi đựng cafe, bao bì bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì xà phòng, bao zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, USB, kệ nhựa Áo thun, Chai, Meca, Thùng carton... 

Top