Chỗ Nào In Túi Xốp Quai Ép Giá Rẻ Tại Tphcm

Tue, 03 Jul 18 13:58:46 +0000

In Túi Xốp Quai Ép hiện nay được các shop bán hàng quần áo, giày dép, mỹ phẩm được sử dụng nhiều, đồng thời là một kênh quảng cáo thương hiệu đến khách hàng một cách hiệu quả, Những mẫu túi xốp quai ép có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ thu hút người tiêu dùng sử dụng bởi vẻ bề ngoài ấn tượng của nó. Túi Xốp Quai ép với nhiều kích thước khác nhau như: 24x34cm, 26x40cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm với nhiều kích cỡ size khác nhau quý khách có nhiều chọn lựa. Hơn nữa với nhu cầu sử dụng Túi Xốp Quai ép để đựng các sản phẩm giày dép, quần áo của các shop bán hàng ngày càng nhiều, chúng tôi luôn đáp ứng và yêu cầu về chất liệu túi chất lượng nhất.


Quý cách in túi xốp quai ép tại công ty In Bao Bì Quang Minh:
· Túi xốp 2 quai dạng Túi xốp quai ép PE bóng dẻo và Túi xốp 2 quai trắng sữa.
· Túi có kích thước rộng từ 24 trở lên
· Túi đựng nặng từ 1 - 10kg
· Số lượng in tối thiểu 10kg cho 1 size
· Thời gian giao hàng 3 ngày làm việc
· Thiết kế file miễn phí
· Giao hàng miễn phí với các đơn hàng trên 1 triệu

==> BẢNG BÁO GIÁ

Đến với Công ty chúng tôi các bạn có được sự lựa chọn đa dạng cho sản phẩm của mình. Quý khách đang cần In túi xốp quai ép hãy gọi điện ngay đến Công ty Quang Minh để được bộ phận kinh doanh của Công ty thiết kế & in ấn Quang Minh báo giá và tư vấn.

Liên hệ
CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
Hotline: 028.71065357
Website: www.inanquangminh.com
Email: inanquangminh@gmail.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, túi xốp, bao zipper, bao đựng rác, túi xốp cửa hàng, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn, túi trà, bao bì bánh kẹo, túi trà sữa túi bột giặt, bao bì đựng hạt điều, túi đựng mít sấy, bao bì hút chân không, bao bì đông lạnh, túi xốp trong ngành may mặc, in ống đồng, các loại bao OPP...

Tìm kiếm: in túi xốp quai ép, chuyên in túi xốp quai ép giá rẻ, bảng giá túi xốp quai ép tại tphcm, in túi xốp quai ép số lượng ít, in túi xốp quai ép đựng quần áo.

Top