Thiết Kế Tem Nhãn Decal

Tue, 06 Nov 18 13:27:12 +0000

Muốn có sản phẩm đi đầu trên thị trường, hãy học cách sáng tạo cho tem, nhãn dán sản phẩm. Mẫu thiết kế tem, nhãn dán sản phẩm của doanh nghiệp bạn độc đáo và khác biệt hơn để sản phẩm của bạn được khách hàng tin cậy. Tem Nhãn Decal là những là yếu tố truyền thông không thể thiếu trên bao bì sản phẩm. Một Tem Nhãn Decal dán lên sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp không những thu hút ánh mắt của khách hàng mà còn có giá trị như một lời cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm trên thị trường.Tem nhãn decal được thiết kế in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì sản phẩm. Nó thường được sử  dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm của công ty. Đặc điểm nổi bật của Tem Nhãn Decal là có thể thiết kế và in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải. Vai trò của tem, nhãn mác với hình ảnh thương hiệu: Tem, nhãn dán sản phẩm, nhãn mác hàng hóa nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng. Thông thường, nhãn mác sẽ được dán trên lọ, vỏ, chai, hộp, bao bì của sản phẩm để người dùng tiện đọc thông tin sản phẩm của công ty bạn.Tem Nhãn Decal phải được gắn trên sản phẩm bao bì thương phẩm ở vị trí dễ dàng quan sát nhất có thể. Thông thường, người thiết kế tem, nhãn mác sản phẩm sẽ chủ động tìm hiểu và xác định kích thước của nhãn mác sao cho bảo đảm đầy đủ nội dung bắt buộc và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, bao gồm:- Vị trí của nhãn mác ở giữa chai và dán thành vòng tròn cân xứng trên bao bì sản phẩm.
- Vị trí tem, dán nhãn trên mặt hộp.
- Vị trí tem,  nhãn mác dán ở mặt trước và mặt sau của chai lọ.
- Vị trí dán nhãn chỉ ở mặt trước hộp.Nội dung ghi trên tem mác, nhãn dán sản phẩm:
Nhãn mác cần ghi đầy đủ các nội dung quy định chứ không phải từng chi tiết, các phần của sản phẩm. Trong trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì nhãn mác cần được in trên bao bì ngoài với nội dung mang đầy đủ những thông tin cần thiết và bắt buộc, bao gồm:
- Tên sản phẩm
- Thông điệp về sản phẩm
- Thành phần của sản phẩm
- Công dụng sản phẩm
- Thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu
- Mã vạch, QR code...
- Ngày sản xuất, hạn sử dụng, các khuyến cáo về sản phẩm.
- Các chứng nhận về sản phẩm (nếu có)
- Khối lượng sản phẩmVới kinh nghiệm tư vấn thương hiệu và thiết kế cho nhiều đơn vị trong nước, các ngành nghề đa dạng, Công ty Quang Minh sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về tem nhãn sản phẩm, bao bì sản phẩm và giúp bạn sở hữu những thiết kế tem nhãn, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu In Tem Nhãn Decal liên hệ đến Công Ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.


Liên hệ:
- Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh
- Hotline: 02871065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster các loại, bằng khen thưởng, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, thiết kế và in hộp giấy, in túi xách giấy, Hộp giày thiệp sinh nhật, tờ gấp, Leaflets, name card - Flyers, thiệp chúc tết, giấy tiêu đề - Letterhead, phiếu xuất kho, decal cuộn các loại, in logo trên dây ruy băng, in bao thư các loại, folder - bìa đựng hồ sơ, thực đơn quán ăn, tem 7 màu, tem giấy các loại Nhãn giấy, túi nylon túi giấy Hộp đựng sản phẩm, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch tết độc quyền, thiết kế và in băng rôn, nhựa, ống đồng, bao xốp, bao PP, HD, PE, túi xốp cho hệ thống siêu thị in túi vải, túi trà, túi cà phê, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa, túi đựng bột giặt, túi zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, Bút bi, kệ nhựa Áo thun, Móc khoá, thuỷ, tinh, Tách ly thủy tinh...
Top