Một số nguyên tắc thiết kế Name Card cần lưu ý

Thu, 17 Aug 17 07:11:54 +0000

Một tấm danh thiếp cần có được sự thiết kế chu đáo, tỉ mỉ, tạosự thu hút mạnh với người nhận Name Card mới là một Name Card hiệu quả, thànhcông. Vì thế, khu thiết kế là yếu tố cực kì quan trọng sau đây là một số nguyêntắc thiết kế Name Card bạn cần lưu ý để có được một chiếc Name Card tốt nhất.

 In Ấn name card quang minh

Mẫu Name Card in thường được thiết kế bằng các phần mềm thiếtkế, chỉnh sửa hình ảnh như: Adobe Illustrator, Corel, Photoshop (phần mềm thiếtkế đồ họa vector khác). Kích thước thông thường của một Name Card là 9x5.5 cm.

  • Thông tin cơ bản cũng như quản trọng phải có của một chiếcName Card như: họ và tên, tên Công ty viết hoa và to hơn các thông tin khác.
  • Sắp xếp bố cục thông tin một cách cân đối, hài hòa với phầnnền. Một số thông tin liên quan đến chủ nhân Name Card như họ tên, số điện thoại,email, website, địa chỉ, chức vụ.
  • Màu sắc phối hợp giữa chữ và nền cũng phải thật cân xứng,lưu ý bạn không nên dùng quá 3 màu cho một Name Card. Màu sắc phải hợp vớiphong thủy của bản thân. Còn Name Card của công ty hay sử dụng màu chủ đạo củacông ty giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.
  • Chất liệu giấy thông thường là C250, nếu bạn thích có thểthay thế loại chất liệu giấy dầy hơn hoặc bằng nhựa.
  • Chữ nên sắc nét, rõ ràng, dễ đọc. Nếu một Name Card chữ quácầu kì sẽ làm người đọc dễ nản hoặc không cung cấp được thông tin cho người đọc.
  • Nền sáng, chữ đen làm cho Name Card trang trọng, lịch sựhơn, kiểu dáng đơn giản, font chữ chuẩn (Arial, Myriad,…). Một chút ảnh nền hoặchoa văn làm cho Name Card chở nên nổi bật hơn.

 in ấn name card quang minh

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp một số nguyên tác thiết kếName Card cần lưu ý hi vọng thông tin sẽ giúp cho quý khách có được một chiếcName Card hiệu quả và thành công.

Top