Địa Chỉ In Tờ Rơi Quảng Cáo

Sat, 29 Sep 18 10:07:40 +0700

Thiết kế một Tờ Rơi Quảng Cáo nó phải được truyền tải thông tin sản phẩm của Công ty bạn muốn hướng đến khách hàng một thông điệp của doanh nghiệp để đạt hiệu quả quảng cáo, tiếp thị cao nhất cho sản phẩm của công ty bạn.


Vì vậy In Tờ Rơi Quảng Cáo thực sự đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược marketing hay chương trình quảng cáo của các công ty. Vậy In Tờ Rơi Quảng Cáo là một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua việc In Tờ Rơi Quảng Cáo khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo cho sản phẩm của công ty bạn. Quy cách In Tờ Gấp Quảng Cáo:
- Kích thước: A4 (210 x297mm) A5 (148 X210mm)
- In màu 2 mặt, ko cán màng
- Định lượng giấy: Coucher 150gsm 
- Chỉ 1 - 2 ngày là có thành phẩm. 
- Chi phí rẻ: với công nghệ in offset cho khả năng in Tờ rơi nhanh chóng, màu sắc chuẩn xác.
- Giúp tiếp cận nhanh chóng tới mọi khách hàng, đây cũng là mục đích chính của việc in tờ rơi.
- Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: hình ảnh sản phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người nhận tờ rơi cũng phản ánh chính thái độ của bạn. Với hình thức quảng cáo bằng Tờ Rơi Quảng Cáo này không chỉ giúp các công ty, shop bán sản phẩm... Quảng bá sâu rộng và phổ biến các chương trình khuyến mãi, mà nó còn giúp các công ty, shop bán hàng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.Với hình thức quảng cáo bằng Tờ Rơi Quảng Cáo này không chỉ giúp các cửa hàng, trung tâm bách hóa quảng bá sâu rộng và phổ biến các chương trình khuyến mãi, lịch khai trương cửa hàng mới, mà nó còn giúp các cửa hàng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. 


Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster các loại, bằng khen thưởng, Name card (Danh Thiếp), thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp giấy đựng giày Thiệp cưới, Brochures, name card, bao lì xì, giấy viết thư, thẻ xe, decal cuộn các loại, nhãn vải satin, in bao bì thư, folder, kẹp file, bìa đựng hồ sơ, hóa đơn bán lẻ 2 liên, decal niêm phong, Nhãn mát sản phẩm Nhãn giấy, Bao nilon túi giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư đĩa cd, in xách báo tạp chí, thiết kế lịch tết, Băng rôn, Simily, Bao bì nhựa, bao xốp, bao PP, HD, PE, túi xốp cho hệ thống siêu thị in túi vải, bao trà, túi đựng cafe, bao bì bánh kẹo, túi trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, in bao zipper, Bật lửa, bút viết, kệ giấy in trên áo thun, Nón, Dù quảng cáo, tách ly bằng sứ...  
Top