Tìm địa chỉ in túi nilon giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Wed, 18 May 22 10:24:30 +0000

Túi nilon là một vật dụng phổ biến nhất hiện nay có thể chứa đựng thực phẩm, hàng hóa rất tiện lợi. Hơn nữa, với công nghệ in cao cấp người ta còn tận dụng túi nilon làm phương tiện quảng cáo thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thức ăn… Như vậy địa chỉ in túi nilon chất lượng giá rẻ tại TPHCM là từ khóa được tìm kiếm trên Google hot nhất hiện nay. In Quang Minh xin chia sẻ những thông tin liên quan đến dịch vụ in túi nilon giá rẻ của chính thương hiệu trong bài viết chuyên mục hôm nay. 


Nhu cầu in túi nilon giá rẻ tăng cao sau khi đại dịch Covid kết thúc 

Khi nền kinh tế hồi phục, việc kinh doanh hàng hóa cũng tăng cao thì nhu cầu sử dụng túi nilon cũng lớn mạnh theo yêu cầu của  khách hàng. Đặc biệt là những thương hiệu có tiếng trên thị trường cũng muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Đó là in logo, tên thương hiệu, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, Zalo, Facebook…

Dịch vụ in túi nilon giá rẻ Quang Minh ra đời theo nhu cầu tất yếu của việc kinh doanh là không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm túi nilon đẹp được in những hình ảnh, dòng chữ rõ nét, hấp dẫn về màu sắc và kỹ thuật in ấn hiện đại nhất. Không chỉ có vậy, mà chúng tôi còn giảm giá thành mặc dù chất lượng vẫn ổn định để duy trì nguồn khách hàng thân thiết từ bao năm qua. 

Đặc biệt chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp, không phải trung gian nên mức giá in túi nilon được báo giá chính xác đến khách khi chủ động liên hệ với In ấn Quang Minh. Nguyên nhân chính đẩy giá túi nilon lên cao khi bị sang tay nên mức giá in túi nilon chênh lệch nhiều so với việc liên hệ với xưởng in Quang Minh. 

Xem thêm : Dịch vụ in túi nilon giá rẻ của Quang Minh 

Dịch vụ in túi nilon rẻ đẹp nhất TPHCM

Công ty in ấn Quang Minh đặt trực tiếp trên địa bàn thành phố nhận đặt in tất cả mẫu mã túi nilon đơn lẻ, số lượng ít, sỉ… với giá rẻ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ chuyên sản xuất túi nilon giá rẻ HCM, chúng tôi còn đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến như in lụa hoặc in ống đồng. Tùy theo số lượng đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ có mức chiết khấu cao nhất. 

Đặc biệt là mẫu mã túi nilon được thiết kế bắt mắt người dùng, sắc nét và hình ảnh tốt để tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Quang Minh tư vấn và định hình những mẫu bao bì phù hợp nhất với mục đích sử dụng của khách hàng. Chẳng hạn như in ấn hình ảnh thương hiệu, logo, slogan quảng cáo…  của khách hàng trên bao bì sao cho đẹp và tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Lựa chọn những mẫu túi nilon in đẹp của Quang Minh 

Mẫu bao bì nilon giá rẻ HCM do cơ sở sản xuất và in ấn túi nilon được khách hàng đánh giá cao về mẫu bao bì đẹp, giá thành rẻ, giao hàng tận nơi khi khách hàng đặt hàng thường xuyên với số lượng lớn. 


  • Túi cafe phôi in sẵn hình có mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng và được các thương hiệu cafe lớn đặt hàng sỉ rất nhiều. Các mẫu túi cafe phôi bền chắc thiết kế cho việc chứa đựng từ 0.5kg đến 1kg cafe bột. 
  • Túi nilon PE quai hột xoài được nhiều cơ sở đặt mua với số lượng lớn giá sỉ hay cần in ấn trên túi PE hình ảnh theo yêu cầu nên liên hệ trực tiếp với xưởng gia công bao bì Quang Minh.   
  • Túi nilon tự hủy được sản xuất bằng hệ thống kỹ thuật cao với những chất tự hủy được nhập khẩu từ Mỹ. Dòng sản phẩm túi nilon tự hủy đạt tiêu chuẩn đang chiếm lĩnh thị trường nước ta hiện nay. Bởi vì đặc tính của loại túi nilon tự phân hủy trong thời gian ngắn để bảo vệ môi trường. 
  • Túi nilon OPP băng keo miệng là một trong các loại túi nilon HD, PP mà các cơ sở kinh doanh đặt hàng sỉ khi cần đóng gói hàng hóa. Bởi vì đây cũng là một trong những mẫu bao bì thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. 
  • Túi xốp quai ép được sản xuất từ các hạt nhựa PP tạo ra sản phẩm túi nilon in đẹp và phù hợp với yêu cầu của khách hàng chứa đựng những sản phẩm hay hàng hóa có giá trị cao. 
  • Túi xốp hai quai giá rẻ có mức tiêu thụ cực lớn tại các chợ dân sinh. Nếu khách hàng đặt túi xốp mỡ số lượng lớn, giá sỉ sẽ được giao hàng tận nhà theo yêu cầu. In Quang Minh sản xuất túi nilon hàng chợ chất lượng giá cạnh tranh cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Túi nilon trong suốt là sản phẩm của xưởng in túi nilon Quang Minh cung cấp giá sỉ trên địa bàn thành phố và nhận đặt hàng túi nilon in đẹp trên toàn quốc. 

Xem thêm : Bao bì nhựa 


Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Phone: (028) 7106 5357 - ext: 1

Email: inanquangminh@gmail.com

Fanpage: fb.com/inquangminh

 

Top