In Túi Giấy Kraft Đựng Cà Phê Giá Rẻ Tại Tphcm

Wed, 20 Jun 18 14:28:56 +0000

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất cà phê, sự cạnh tranh thương hiệu sản phẩm để được khách hàng biết đến và mua sản phẩm của mình, đồng thời để tìm cho đầu ra sản phẩm cà phê của công ty bạn đến người tiêu dùng là một câu hỏi đặt ra cho công ty bạn.

Vậy chiến lược của công ty bạn là gì? Đó là lên ý tưởng mẫu một thương hiệu đẹp và logo hình ảnh về cà phê của bạn In Túi giấy đựng cà phê bên bề mặt ngoài bao bì. Không những thế sẽ khẳng định thương hiệu sản phẩm cà phê của bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất, mà sản lượng tiêu thụ cà phê của bạn một cách nhanh chóng.

Vậy để lựa chọn một công ty uy tín để In túi đựng cà phê là một câu hỏi đặt ra? Với thế mạnh về kinh nghiệm nhiều trên lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm túi chất lượng, Công ty Quang Minh sẽ đáp ứng hoàn đơn hàng sản phẩm cho khách hàng.

Đặc điểm cơ bản của Túi Giấy Kraft đựng cà phê: chất liệu giấy tốt với loại giấy couche, giấy kraft sẽ ngăn được sự thẩm thấu hơi ẩm ra bên ngoài, đồng thời sẽ giữ được hương liệu bên trong của sản phẩm trong túi giấy. Bên cạnh đó Công ty Quang Minh sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của Túi giấy khi In.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, cùng với công nghệ in ấn, máy móc hiện đại, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên gia công giàu kinh nghiệm, công ty in ấn Quang Minh nhất định đem đến cho bạn sản phẩm túi đựng cà phê chất lượng cao và giá cả phù hợp.
Khi quý khách hàng đến in tại Công ty bao bì Quang Minh sẽ nhận được ưu đãi:
- Tư vấn miễn phí và nhiệt tình
- Kích thước: Theo yêu cầu của quý khách
- Miễn phí giao hàng với đơn hàng lớn...
Quý khách tính In Túi Đựng cà phê xin hãy điện thoại ngay đến Công ty chúng tôi để được nhân viên kinh doanh của Công ty Quang Minh báo giá và tư vấn. 
==>>>
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại, túi xốp, Túi xốp, bao zipper, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao trà, túi đựng bánh, túi trà sữa zipper túi bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặt, in ống đồng, các loại bao PE...
Tìm Kiếm: In túi giấy đựng cà phê giá rẻ tphcm, in túi giấy đựng cà phê giá rẻ, công ty in túi giấy đựng cà phê 

Top