Ưu điểm nổi bật của túi zipper đáy đứng so với túi zipper thường

Tue, 19 Sep 17 10:05:38 +0000

Túi zipper đáy đứng thường được thấy nhiều trong các tiệm trà sữa hoặc cà phê là một phiên bản nâng cấp của túi zipper thường. Vậy túi zipper đáy đứng có ưu điểm gì khác với loại túi zipper thường?

 In Túi Zipper Đáy Đứng

Điểm giống nhau giữa túi zipper đáy đứng và túi zipper thường

Túi zipper đáy đứng là một phiên bản nâng cấp nhưng vẫn giữ nguyên những ưu điểm nổi bật của loại túi zipper thường. Chẳng hạn như:

Độ bền đẹp: cả hai loại túi đều được làm bằng chất liệu nhựa cao tốt, có độ dẻo dai cao, nhờ độ trong suốt cao nên những sản phẩm đựng bên trong rất nổi bật.

Độ an toàn: được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh nên độ an toàn của 2 loại túi này rất cao, nhờ đó những thực phẩm được bảo quản rất tốt.

Tiện dụng: Hiện nay, loại túi này có rất nhiều kích thước, màu sắc khác nhau nên có thể áp dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nhờ miếng khóa miệng nên có khả năng bảo quản thực phẩm và các linh kiện điện tử rất tốt.

 In Túi Zipper Đáy Đứng

Ưu điểm nổi bật của túi zipper đáy đứng

Về hình dáng: túi zipper đáy đứng có đáy hình thon tròn nên túi có thể đứng một cách dễ dàng trên mặt phảng đều mà tất cả loại túi thường không có

Về tính năng: Không chỉ dùng để đựng thực phẩm, linh kiện máy móc  túi zipper đáy đứng có thể đựng cả các loại nước uống và được dùng thay cho ly, cốc mà không bị đổ ra ngoài.

Về mục đích sử dụng: Nhờ khả năng có thể “đứng” nên có thể sử dụng túi như là một hình thức trưng bày sản phẩm rất lạ mắt, sử dụng thay cho ly giấy đem đi và bảo quản thực phẩm.

 >> cung cấp và in ấn túi zipper đáy đứng giá rẻ

Liên hệ tư vấn trực tiếp về sản phẩm tại:

 Liên Hệ:

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: (028) 71065357
Hotline: (028) 71065357
Email: tuixopgiare@gmail.com

Top