In Nhãn Mác Quần Áo giá tốt tại Sài Gòn

Tue, 08 Aug 17 01:51:34 +0000

In Nhãn Mác Quần Áo -  Ngày nay, số lượng hàng hóa nhất là quần áo được sản xuất khá nhiều để khẳng định thương hiệu cũng như nâng cao danh tiếng, cửa hàng cần có nhãn mác quẩn áo của riêng cửa hàng quần áo đó.

 Kết quả hình ảnh cho nhãn mác quần áo quang minh

Những chiếc nhãn mác quần áo in thường được đính kèm quần áo bằng những chiếc móc trên đó có những thông tin cần lưu ý đối với loại quần áo đó như chất liệu, chế độ giặt, một vài lưu ý khác thông thường những thông tin này được in ở mặt sau còn mặt trước là logo và tên của cửa hàng quần áo đó. Được sản xuất với mục đích xác nhận sản phẩm quần áo này là sản phẩm của cửa hàng tránh tình trạng đạo nhái quần áo cùng những tình huống liên quan đến thương hiệu không mong muốn khác.

 Hình ảnh có liên quan

Mặt khác, nhãn mác quần áo cũng tạo độ uy tín cao giúp cho cửa hàng quần áo được khách hàng an tâm hơn gia tăng tỉ lệ khách hàng quay lại, giúp tăng đáng kể doanh thu. Chưa tính bạn còn có thể quảng cáo cho cửa hàng quần áo của bạn thông qua những thông tin bạn cung cấp trên nhãn mác quần áo như website, số điện thoại đặt hàng, địa chỉ,… giống như một dạng name card sẽ được truyền tay nhiều người.

 Kết quả hình ảnh cho nhãn mác quần áo quang minh

Công nghệ in nhãn mác quần áo hiện nay được nhiều công ty sử dụng nhất là công nghệ in offset với những điểm như thời gian in nhanh, thành phẩm in màu chuẩn xác, giá thành lại thấp, nhãn mác khó bay màu hơn,… Cửa hàng quần áo có thể an tâm không sợ trễ tiến độ mở cửa hàng của mình.

 

Liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé:

 CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

Top