In Bao Đũa Khách Sạn

Tue, 27 Nov 18 09:37:42 +0700

Bao đũa là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng,quán ăn. Bao đũa được thiết kế và in ấn đẹp, bắt mắt sẽ vừa quảng bá thương hiệu, đồng thời như khẳng định với hành khách về về sinh an toàn thực phẩm, góp phần mang lại niền tin cho khách hang khi sử dụng cũng như sự sang trọng khi đến với nhà hàng, khách sạn. Nắm bắt và hiểu được tâm lý khách hàng, ngày nay có đến 80% các khách sạn, nhà hàng đã sử dụng in bao đũa và coi đó là một chi phí trong tiếp thị quảng cáo.Hiện nay, nếu bạn đi dự tiệc ở bất cứ nhà hàng nào cũng thấy trên mỗi bao bì đôi đũa đều in đầy đủ logo và thông tin nhà hàng, mang đến cho khách hàng những mẫu in bao đũa nhà hàng đẹp mắt nhất.Lợi ích của in bao đũa nhà hàng:
- Mở nhà hàng là để kinh doanh dịch vụ ăn uống. Nếu để đũa ra bên ngoài rất dễ bám bụi bẩn, mất vệ sinh. Vì vậy, hiện nay, các nhà hàng thường lựa chọn những chiếc vỏ bao đũa để bọc lại cẩn thận, sạch sẽ.-  Khi đến nhà hàng thấy bàn ăn được bày trí gọn gàng, những đôi đũa được bọc cẩn thận, chắc chắn thực khách sẽ cảm thấy hài lòng về độ chuyên nghiệp, sang trọng của nhà hàng. Đó cũng là sự khác biệt giữa nhà hàng với những quán bình dân, vỉa hè.- Trên bao đũa nhà hàng thường in các thông tin quan trọng như: Tên nhà hàng, logo thương hiệu, các cơ sở (nếu có) kèm theo địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu của nhà hàng đến từng thực khách. Không ít nhà hàng nhận đặt tiệc và giao đến tận nhà cho khách. Từ những chiếc bao đũa, rất nhiều thực khách chưa cần đến nhà hàng vẫn biết đến thương hiệu, một cách PR hiệu quả.


Khi in bao đũa nhà hàng cần chú ý :
Về kích thước:
Bao đũa được chia thành 3 loại chính:
- Loại 1: Bao đũa thông thường, có nghĩa là loại bình dân nhất, không cần tạo dáng nắp, bao nguyên đôi hoặc 1/2 đôi.
- Loại 2: in bao đũa có nắp, có nghĩa phần vỏ bao đựng nguyên đôi đũa, sau đó sẽ tạo thêm phần nắp gấp phủ kín toàn bộ đôi đũa.
- Loại 3: Bao đũa ngắn, có nghĩa phần vỏ bao chỉ chiếm 1/2 hoặc 2/3 đôi đũa.

Về giấy in:
Công ty in Quang Minh có nhiều chất liệu giấy để khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn giấy Ford, giấy Couche.
- Giấy Ford: Là loại giấy phổ biến và thông dụng.
Quý khách có nhu cầu In Bao Đũa hãy liên hệ đến công ty Quang Minh để được nhân viên báo giá.


Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster các loại, bằng khen thưởng, name card - danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy, in túi xách giấy, hộp đựng giày Thiệp đám cưới, Leaflets, tờ bớm - name card, Thiệp mời , Giấy tiêu đề, cardbon 3 liên, decal cuộn giá rẻ, dây ruy băng, thiết kế và in bao thư, Bao hồ sơ, thực đơn quán ăn, decal chống hàng giã, nhãn giấy các loại nhãn decal, Túi xốp túi xách giấy hộp giấy, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, sách báo, thiết kế lịch tết, Băng rôn, nhựa, ống đồng, bao xốp các loại, bao PP, HD, PE, bao xốp siêu thị, bao 2 quai túi vải không dệt, bao bì đựng trà, bao bì cafe, bao bì bánh kẹo, túi đựng trà sữa, túi đựng bột giặt, in bao zipper, Bật lửa, USB, Kệ sắt Áo thun, Nón, sành sứ, Ly,tách... 
Top