In thiệp mời giá rẻ quận Tân Phú

Wed, 02 Aug 17 04:43:57 +0000

In thiệp mời giá rẻ quận Tân Phú

In thiệp mời - Thiệp mời là một loại thiệp dùng để mời những người thân, bạn bè hoặc những người quen biết tham gia vào một sự kiện nào đó của bạn như đám cưới, sinh nhật,...


Bất kì tiệc gì cũng cần đến thiệp mời vì trên đó người mời có thể cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện muốn tổ chức cũng như thời gian và địa điểm để khách mời có thể đến đúng giờ và cùng chia sẻ hạnh phúc với người tổ chức sự kiện.

 

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thiệp mời gồm rất nhiều dạng và có nhiều kiểu thiết khác nhau trong đó còn có nhiều màu sắc phù hợp cho từng sự kiện, bạn phải lựa chọn một loại thiệp phù hợp cho bạn và túi tiền của bạn.


Vậy in thiệp mời ở đâu là đảm bảo và đẹp?

Công ty In Ấn Quang Minh chuyên in thiệp mời số lượng lớn với nhiều kích thước, màu sắc, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn đồng thời chúng tôi còn có thể thiết kế cho khách hàng một mẫu thiệp mời mang phong cách riêng để đem lại điểm nhấn cũng như nổi bật trong sự kiện quý khách muốn tổ chức.


Những ưu điểm khi khách hàng lựa in thiệp mời tại Công ty In Ấn Quang Minh

-         - Nhanh chóng: thời gian in ấn nhanh chóng

-         - Đảm bảo: Giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng

-         - Chất lượng: Từng thiệp mời được in với công nghệ tiên tiến cho màu sắc nổi bật, chữ và hoa văn rõ nét

-         - Uy tín

-         Ngoài ra: chúng tôi có thể in mẫu thiệp mời theo ý của khách hàng giúp cho khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn.

        XEM BẢNG BÁO GIÁ

      CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

ĐT: 08. 62673391
Hotline: 0911838856
Email: tuixopgiare@gmail.com
Website: http://www.baobiquangminh.vn


Top