3 lợi ích có thể bạn chưa biết về túi xách giấy

Sat, 12 Aug 17 01:55:04 +0700

Túi xách giấy là sản phẩm khá đặc biệt nổi bật và đang là xu hướng hiện nay mà các công ty, doanh nghiệp áp dụng bởi sự tiện dụng, thẩm mĩ và mang đến nguồn lợi khách hàng tiềm năng to lớn cho công ty, doanh nghiệp đó. Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu về 3 lợi ích mà túi xách giấy đem lại có thể bạn chưa biết.

 

Thẩm mỹ và tinh tế

Việc một chiếc túi xách giấy được dùng để đựng những chiếc điện thoại, mỹ phẩm, nước hoa hoặc quần áo đã quá quen thuộc vì những sản phẩm đó được nâng tầm nhờ chiếc túi xách giấy có thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, khác hoàn toàn với việc những sản phẩm trên được đựng trong những chiếc túi ni lông.

 lợi ích túi xách giấy-quang minh


Với nhiều mẫu mã đẹp mắt, tinh tế túi xách giấy liên tục được nâng cấp do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Bên cạnh đó, sử dụng túi xách giấy còn thể hiện sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tình của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình.

 

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thay vì phải tốn vài trăm đến vài tỷ bạc để quảng bá hình ảnh thương hiệu, thì việc dùng túi xách giấy cũng là một cách để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Ví dụ điển hình ảnh là khi bạn tham gia một hội thảo hoặc sự kiện nào đó bạn sẽ được tặng 1 túi xách giấy miễn phí để đựng sản phẩm của sự kiện đó. Trên một túi giấy giấy thường sẽ được in kèm thêm logo hay nhãn hiệu của sản phẩm với mục đích tăng phần cá tính và làm cho thương hiệu sản phẩm được nhiều người biết đến hơn.

 lợi ích túi xách giấy-quang minh

Thân thiện với môi trường

Vì chất liệu chủ yếu vẫn là giấy nên túi xách giấy rất thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng, tái chế lại,… là sự lựa chọn tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp có trách nhiệm và ý thức bảo vệ môi trường.

Không những thế túi xách giấy còn có thể sử dụng được nhiều lần giúp giảm đáng kể lượng rác thải ra môi trường, ngăn chặn được tình trạng ô nhiễm môi trường.


    Deprecated: explode(): Passing null to parameter #2 ($string) of type string is deprecated in /home/mpyflasmhosting/public_html/inanquangminh.com/templates/blogdetails.php on line 43
Top