In phiếu giữ xe giá rẻ tại Sài Gòn

Thu, 10 Aug 17 02:51:02 +0000

Phiếu giữ xe in là một tờ phiếu ghi lại những thông tin cơ bản của chiếc xe như biển số, tên, màu sắc giúp cho người trông coi xe có thể xác nhận chủ nhân của chiếc xe tránh tình trạng mất trộm hoặc lấy nhầm xe cho chủ xe.

 Kết quả hình ảnh cho phiếu giữ xe quang minh

Tuy hiện nay đã có công nghệ kiểm soát xe bằng phần mềm và quẹt thẻ nhưng vì chi phí đắt nên công nghệ này vẫn chưa được nhiều nơi áp dụng hoàn toàn mà vẫn dùng phương pháp thủ công đó là sử dụng phiếu giữ xe. Thường chất liệu của phiếu giữ xe in có chất lượng thấp và chỉ sử dụng được một lần để đảm bảo tình trạng làm giả hay tái sử dụng với mục đích xấu của phiếu giữ xe.

 Kết quả hình ảnh cho phiếu giữ xe quang minh

Công nghệ in phiếu giữ xe hiện nay rất phải triển nên bạn còn có thể in thêm địa chỉ cũng như tên bãi giữ xe hoặc địa điểm công ty để xác nhận chiếc xe đang được giữ tại công ty hay bãi giữ xe đó, đồng thời cũng gầy dựng tên tuổi và nâng cao uy tín của công ty, bãi giữ xe đó.

 Kết quả hình ảnh cho phiếu giữ xe quang minh

Một tập phiếu giữ xe cơ bản gồm 100 tờ, được chạy răng cưa ở giữa để có thể xé theo đường thẳng dễ dàng và được đóng đinh ghim ở bản lề. Thông tin bắt buộc phải có ở một phiếu giữ xe gồm: tên địa điểm giữ xe, biển số xe, loại  xe, thời gian nhận giữ xe, số seri của từng phiếu và chữ ký của người giữ xe.

Công ty In Ấn Quang Minh với công nghệ in tiên tiến có thể in phiếu giữ xe với số lượng lớn, thời gian in nhanh chóng, giá thành cực kỳ rẻ.

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

Top