Chuyên In Biểu Mẫu Các Loại Giá Rẻ Nhất Tphcm

Mon, 02 Jul 18 15:09:55 +0000

In biểu mẫu bao gồm các loại như in ấn phiếu thu, in ấn phiếu chi, in hóa đơn bán lẻ, in biên nhận, in biên lai, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in vé xe, in phiếu hẹn nói chung là in trên giấy, biểu mẫu thường được dùng cho các đơn vị, doanh nghiệp, công ty sản xuất, công ty thương mại dịch vụ dùng nhiều các loại phiếu thu, phiếu chi phiếu xuất kho, phiếu nhập kho. 

Biểu mẫu còn được khách hàng lưu trữ và quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, đơn vị  mình một cách trực tiếp và gián tiếp qua địa chỉ, số điện thoại, email, số fax khi có nhu cầu cũng được giới thiệu vì vậy việc in ấn biểu mẫu không thể thiếu được với khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về hàng hóa chúng tôi tập trung đánh mạnh vào các dòng và các sản phẩm in trên giấy, đặc biệt là in trên giấy carbonless hoặc giấy fort và tư vấn sao cho giá thành trên từng đơn vị là rẻ nhất và chất lượng cao nhất. 
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
· Phone: 028.710.65357
· Email: inanquangminh@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại bao bì, bao nilon túi xốp, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, túi xốp cửa hàng, Túi xốp siêu thị, bao bì cafe, bao trà, bao bì bánh, túi trà sữa zipper túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, bao bì hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao OPP...  
Tìm kiếm: in biểu mẫu giá rẻ, in biểu mẫu carbonless, in biểu mẫu, báo giá in biểu mẫu, in phiếu thu chi hàng loạt, phiếu thu chi là gì.

Top