Nhận In Tem Nhãn Decal Chai Lọ Tại Tphcm

Fri, 29 Jun 18 13:43:11 +0000

In tem nhãn decal mang tính thẩm mỹ và nâng tầm giá trị của sản phẩm đó, sẽ tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường. In tem nhãn decal sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau để phục vụ cho từng nhóm hàng và từng lĩnh vực sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó quy cách và chất liệu để In tem nhãn mác decal cũng đa dạng và phong phú không kém để phù hợp hơn với đặc điểm riêng của từng sản phẩm. 

Vì thế để xây dựng và khẳng định thương hiệu bạn cần phải có tem nhãn riêng cho sản phẩm của mình, vì vậy tem nhãn là một phần không thể thiếu trong mỗi sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu tem như thế nào, giá cả, chất liệu tem nhãn cho hợp lí. Công ty In Ấn Quang Minh Ngoài đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề cao trong khâu thiết kế và in ấn tem nhãn, thì công ty chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đầu tư hệ thống máy in offset hiện đại  đảm bảo đem đến những sản phẩm tem bảo hành cũng như các loại tem nhãn decal khác chất lượng vượt trội, cam kết hàng đầu thời gian in ấn nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.
Liên hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ: in ấn các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao ni lông, bao zipper, Túi pp trong in hoa văn, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, bao bì cafe, bao bì trà, túi đựng bánh, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy hải sản, túi xốp trong ngành may mặC, in ống đồng, các loại bao PE...
Tìm kiếm: in tem decal trong, in tem decal giá rẻ tphcm, in tem decal cuộn, in tem decal giá rẻ, in tem decal trong giá rẻ, in tem decal giá rẻ tphcm

Top