Làm thế nào để có mẫu in tờ rơi đẹp

Fri, 08 Sep 17 08:53:55 +0000

Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của chủ công ty, doanh nghiệp mà sẽ có mẫu in tờ rơi đẹp. Tuy nhiên, để một mẫu in tờ rơi thực sự bắt mắt và gây được sự thu hút cho người xem vẫn khi đó tờ rơi thực sự mới phát huy được hết tác dụng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm thế nào để có mẫu tờ rơi đẹp.

 Tờ Rơi - Flyers

Đầu tiên, về kích thước một tờ rơi bình thường có kích thước nhỏ gọn như tờ giấy A5 hoặc lớn hơn một chút mục tiêu là giúp người xem có thể cầm nắm, dễ bỏ túi. Hình ảnh trên tờ rơi đóng vai trò quan trọng quyết định người xem có muốn xem thông tin trên tờ rơi hay không hay tờ rơi đó sẽ “rơi” thật sự.

Phần tiếp theo không thể thiếu đó chính là nội dung của tờ. Các bạn nên lưu ý nội dung của tờ rơi không nên quá dài dòng hoặc chiếm gần hết khoảng trống trên tờ rơi. Nên lựa chọn những thông tin quan trọng, cần thiết và làm cho những thông tin đó thật bắt mắt, nổi bật, dễ nhìn. Nội dung cơ bản của một mẫu tờ rơi cần in đậm và làm nổi bật chính là Tên sản phẩm bạn muốn quảng cáo, ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi cho khách hàng nhận tờ rơi và địa chỉ liên lạc.

 Tờ Rơi - Flyers

Tiếp đến là chọn chất liệu giấy in tờ rơi, tùy theo mục đích và đối tượng tiếp cận mà bạn chọn loại chất liệu giấy phù hợp. Bạn có thể lựa chọn kiểu in trắng đen hoặc in màu phù hợp với kinh phí quảng cáo.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hoặc đặt in tờ rơi giá rẻ bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

 

Top