Thiết Kế Nhãn Mác Quần Áo

Thu, 15 Nov 18 10:22:45 +0000

Nhãn mác quần áo là thành phần không thể thiếu trên mỗi bộ quần áo. Lượng tiêu thụ số lượng quần áo hàng năm của Việt Nam ta thuộc vào top đứng đầu thế giới. Chính vì vậy, nhu cầu cần in nhãn mác cho chúng cũng thuộc hàng số 1 thế giới.Cùng với điều này thì có hàng ngàn hàng vạn doanh nghiệp in nhãn mác cho quần áo ra đời. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn sa số những doanh nghiệp in nhãn mác quần áo đang hoạt động nhan nhản ngoài thị trường thì việc lựa chọn được một doanh nghiệp in nhãn chất lượng hàng đầu, giá rẻ thì không phải điều đơn giảnVì thế In Nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm đầy đủ gồm nhãn vải, nhãn dệt và thẻ treo quần áo… Chúng được dùng để cung cấp thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho quần áo. Mỗi một sản phẩm trong nhãn mác quần áo đều có tác dụng và mang ý nghĩa  khác nhau. Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác. Nhãn mác quần áo là “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.In Nhãn mác quần áo là 1 loại tem đặc biệt được in trên giấy chất liệu đơn giản, giấy coucher, ivory,.. Chúng được in nhiều nội dung đa dạng và phong phú từ thương hiệu tới size, hình ảnh đại diện, logo, số điện thoại,…Trẻ treo quần áo thường có các hình dạng cơ bản như: tag chuông, tag chuẩn, tag tròn, tag que,... Hình dạng của thẻ treo quần áo phụ thuộc vào nhu cầu của cửa hàng, shop làm thẻ.Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi bất ngờ: 
      - Miễn phí tư vấn nhãn mác quần áo khi đặt hàng
      - Sẵn sàng nhận mọi đơn hàng nhãn mác quần áo dù lớn hay nhỏ
      - Thời gian làm hàng siêu tốc ( có thể hoàn thành trong 3 ngày )
      - Giao hàng tân nơi trên toàn quốc
      - Chất lượng nhãn mác quần áo được xếp hạng số 1 Việt Nam
      - Cam kết bảo mật thông tin của quý khách khi có yêu cầuHãy để Công Ty Quang Minh thổi bùng sự sáng tạo và nhiệt huyết để biến những con tem nhãn mác chất lượng cao giá siêu rẻ trở thành ngòi nổ chủ lực thu hút khách hàng đến với bạn! Vì vậy để tạo nên sự khác biệt, tăng hiệu quản thương hiệu, hãy gọi đến công ty Quang Minh để được nhân viên báo giá.


Liên hệ:
- Công Ty In Ấn Bao Bì Quang Minh
- Hotline: 02871065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster nhiều kích thước, bằng khen thưởng, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp đựng giày Thiệp mời đám cưới, Leaflets, Tờ bướm, Thiệp mời , Giấy tiêu đề, thẻ xe, decal cuộn, nhãn mạc áo quần, in bao thư các loại, folder - bìa đựng hồ sơ, Biên lai, decal niêm phong, tem giấy sản phẩm Nhãn giấy, bao xốp ống đồng Giỏ xách giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, in tạp chí sách báo, in lịch độc quyền, thiết kế và in băng rôn, sắt thép, Bao bì nhựa, in bao xốp - túi xốp, bao bì ngân hàng, bao bì cho siêu thị in bao bì tự hủy, túi đựng trà, túi đựng cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì xà phòng, bao zipper, in logo trên hột quẹt, USB, Kệ sắt in trên áo thun, lọ, thuỷ, tinh, Ly,tách...  

Top