Công nghiệp In túi nilon ở Hồ Chí Minh

Sun, 08 May 22 21:07:11 +0000

Ở bất cứ đâu, túi nilon như một vật dụng quá phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt của người dân. Chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại bằng nilon phổ biến. Cụ thể như làm túi bóng đựng hàng, làm các túi hàng hiệu, làm túi giả chơi cho trẻ em,...Dù ở Hà Nội hay các tỉnh lẻ khác đã rất nhiều, đặc biệt công nghiệp in túi nilon ở Hồ Chí Minh cũng đã rất phát triển. Để rõ về mẫu mã cũng như một số điều cụ thể về In túi nilon, mời bạn đến với IN ẤN QUANG MINH:


Túi nilon giá rẻ rất phổ biến

Túi nilon hay còn gọi là túi bóng có giá cực kì rẻ, tại sao? Được biết đến như một loại sản phẩm thiết yếu của người tiêu dùng, được sản xuất bởi 2 thành phần nguyên liệu chính: hạt nhựa PE và hạt nhựa PP. 

Sau cùng sản phẩm được sản xuất với giá thành cực kì rẻ, lại được ưa chuộng đặc biệt trong tiêu dùng Việt. Tuy nhiên ở các quốc gia nước ngoài thì thường không thích những sản phẩm này bởi tính khó phân hủy của nó.  Hiện nay thì một số công ty cũng cho ra mắt những loại túi nilon thân thiện hơn với môi trường. Nó đảm bảo mọi tính ưu việt của trước đây và giờ được

tích hợp thêm để người tiêu dùng thoải mái sử dụng.

Người ta vẫn hay dùng túi nilon để đựng một số thực phẩm, đồ dùng riêng,..Mà với giá thành rẻ chỉ với chục nghìn một tệp.. In túi nilon giá rẻ tại Hồ Chí Minh với màu sắc túi đủ loại: trắng, xanh, vàng, đen,...

Tuy nhiên người ta vẫn hay ưa chuộng nó vì tính tiện lợi. Bạn có thể ra chợ mua hàng, người bán có thể đưa bạn một chiếc túi miễn phí để bạn đựng mà không phải chi trả thêm về loại phí này.  Ngoài ra, túi nilon được in đều được qua các công đoạn, chú trọng đến mẫu mã và khâu sản xuất nên hãy cứ yên tâm về chất lượng dai, bền, chống nước của loại túi này.

Như vậy, không khó để bắt gặp ai đó trên tay cầm theo một chiếc túi nilon giá rẻ với những sản phẩm mua chồng chất hay những người thu gom rác thải thì những chiếc túi như thế này cũng vô cùng tiện dụng

Xem thêm: In Túi Nilon đa dạng kiểu dáng

Điều lưu ý khi in túi nilon

Trước tiên, in túi nilon giá rẻ tại Hồ Chí Minh, một điều vô cùng quan trọng là lí do in: Việc bảo vệ thương hiệu hay bản quyền cho một hãng nào đó.  Điều này sẽ tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin, biến đổi thông tin hãng dễ bị làm giả, làm nhái. Vì vậy chú trọng việc in lên túi nilon cũng phải chú ý.

Phải để ý số lượng khách hàng và số lượng nhu cầu của thị trường để sản xuất. Tránh trường hợp sản xuất quá nhiều rồi thừa thãi khi thải ra môi trường sẽ bị cục bảo vệ môi trường xử lí, phạt. Cũng không nên sản xuất với số lượng quá ít. 


Bởi khi muốn đặt với số lượng lớn mà đổi lại vẫn thiếu thì sẽ xảy ra rất nhiều lỗi, khách hàng cũng sẽ khó mà tin tưởng tái mua lần sau. Cần tham khảo mẫu mã, kích cỡ cần thiết và công ty uy tín để chọn được những hàng đạt tiêu chuẩn. In túi nilon giá rẻ tại Hồ Chí Minh như một giải pháp hoàn toàn rẻ để vừa là kinh doanh vừa là sản xuất tiêu dùng cho người Việt.

Tiêu chuẩn của việc in túi nilon

Để sản xuất chính xác và đặc biệt tối ưu hóa sản phẩm, người ta quy định riêng cho nó một kích cỡ mẫu. Như là đối với mẫu 20x30 thì khoảng 1kg được 100 túi. Cứ tăng dần đối với các loại 25x35 hay 30x42,...sẽ thay đổi số cân nặng trên 100 túi.

Có thể nói việc in túi nilon thành công phụ thuộc vào chất lượng thành phẩm có dai, bền, chống nước tốt hay không. Người tiêu dùng có hay chọn sản phẩm ở đây tiêu thụ hay không. Ngoài ra thì in túi nilon giá rẻ tại Hồ Chí Minh cũng phải đảm bảo rất nhiều yếu tố như là sản phẩm vẫn đảm bảo mà giá rẻ, bảo vệ môi trường hiệu quả hơn.

Mặc dù túi nilon là sản phẩm gây ô nhiễm, ứ đọng khó bảo vệ môi trường song người ta đang nghiên cứu ra những loại hạt thành phần mới để làm sao khi bạn sử dụng thì chúng không chỉ có tác dụng trên thị trường mà thực tế cũng là làm một việc tốt cho môi trường. Trên góc độ các công ty sản xuất cũng sẽ đặt ra một số quy chuẩn nghiêm ngặt để đánh vào tâm lí vừa bổ vừa rẻ của tiêu dùng. Chính vì thế việc ra mắt một sản phẩm túi nilon thân thiện với môi trường là hoàn toàn có thể. Dù gì thì gì, khi in túi nilon giá rẻ tại Hồ Chí Minh vẫn quan trọng nhất ở khúc làm ra sản phẩm và cách tư vấn cho khách hàng đạt chuẩn đã là tiêu chuẩn tốt nhất rồi. nếu thật sự quan tâm, bạn nên về tại xưởng hỏi thăm về các công đoạn để cảm nhận rõ hơn một sản phẩm vẫn được ưa chuộng nhưng không mấy ai để ý đến thành phẩm của nó.

Xem thêm: Lựa chọn việc in ấn túi nilon như nào là tốt nhất?

Trên đây là những thông tin cơ bản về In túi nilon giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Nếu muốn tham khảo thêm hay hỏi thêm về bất cứ sản phẩm nào xin hãy liên hệ trực tiếp về để rõ chi tiết:


Cơ sở 1: 71 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

·        Phone: (28) 71065357

·        Email: inanquangminh@gmail.com

·        Website: www.inanquangminh.com

Cơ sở 2: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

·        Phone: (28) 71065357

·        Email: tuixopgiare@gmail.com

·        Website: www.inanquangminh.com

Top