In Túi Giấy Giá Siêu Rẻ

Thu, 14 Jun 18 10:31:20 +0000

Túi xách giấy hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các công ty kinh doanh sản phẩm thời trang, giày dép, mỹ phẩm. Túi xách giấy được xem như là một vật dụng dùng để chứa đựng sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi và lại rất thân thiện với môi trường.

XEM BẢNG BÁO GIÁ


Ưu điểm của việc In Túi Giấy:

Túi Xách giấy đang ngày càng được nhiều công ty, shop kinh doanh mỹ phẩm, thời trang ..tin dùng bởi có những ưu điểm sau đây:

- Túi xách giấy chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm.

- Túi xách giấy có thể dùng vài lần rồi bỏ và là loại vật liệu tự phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

- Việc sử dựng Túi xách giấy không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, màn còn  là kênh quang trọng trọng việc quảng cáo marketing thương hiệu sản phẩm của mình.


Trải qua hơn 10 năm phát triển, Công ty In Quang Minh đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành In Ấn và thiết kế. Với sự đầu tư hiện đại về trang thiết bị công nghệ rất hiện đại, đội ngũ nhân viên in ấn và thiết kế trình độ cao và chuyên nghiệp. cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng vượt trội với mức giá ưu đãi đến bất ngờ.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại bao bì, túi xốp, Túi xốp, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp hột xoài, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao bì đựng trà, bao bì đựng bánh kẹo, túi trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi hạt đều, bao bì đựng trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in ống đồng, các loại bao HD...

Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·   Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM 
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: tuixopgiare@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com 

Tìm kiếm: in túi giấy giá rẻ, in túi giấy đẹp tại tphcm, thiết kế và in túi giấy, công ty in túi giấy giá rẻ, in túi giấy shop thời trang, in túi giấy số lượng ít.

Top