In Name Card Giá Rẻ

Sat, 06 May 17 10:03:33 +0700

Danh thiếp là một loại thiếp nhỏ chứa đựng họ tên, nghề nghiệp và cung cấp các thông tin cơ bản cho mọi người.


Ngày nay, danh thiếp khá phổ biến với người dân, đặc biệt là trong các ngành kinh doanh, dịch vụ vì tính khả dụng và tiện ích của nó.


Thay vì phải loay hoay tìm giấy, viết để ghi lại thông tin khi có người hỏi, bạn chỉ cần gửi một tấm danh thiếp là đủ cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản người khác cần.Thấu hiểu những nhu cầu đó của khách hàng Công ty in Quang Minh hiện đang cung cấp dịch vụ in danh thiếp – name card rẻ nhất thị trường.


Với tiêu chí luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu đã được khách hàng kiểm chứng và  công nhận xuyên suốt những năm qua, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tốt nhất.


Danh thiếp không chỉ là một tấm giấy cung cấp  thông tin, trên tất cả nó còn là bộ mặt của một doanh nhân, thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó Công ty in Quang Minh đã luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong tất cả công đoạn từ khâu thiết kế cho đến in ấn đều đảm bảo chỉnh chu và hoàn thiện cho ra đời những tấm danh thiếp xinh đẹp và sang trọng.Những tấm danh thiếp của công ty chúng tôi được thiết kế và in ấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được hướng dẫn và đào tạo nâng cao kĩ năng. Chất liệu giấy in được sử dụng là Briston, in offset 4 màu 2 mặt đảm bảo gửi đến tay khách hàng là những tấm danh thiếp hoàn hảo nhất.Chỉ trong vòng thời gian 4 ngày khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đơn hàng của mình với giá rẻ bất ngờ.Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để biết thêm thông tin, được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Top