Những tiện ích của túi giấy đựng thực phẩm so với túi nilon

Tue, 10 Oct 17 04:48:32 +0000

Ngày nay xu hướng túi giấy đang có mặt ở rất nhiều shop trên toàn quốc, bới tính tiện ích khi dùng túi là rất lớn và chi phí lại khá rẻ.

Những tiện ích của túi giấy đựng thực phẩm so với túi nilon hoàn toàn nổi trội hơn. Như các bạn đã biết mỗi khi đi mua sắm xong chúng ta thường sẽ vứt đi những chiếc túi nilon đã bị nhàu nát, mất thẩm mĩ hoặc đã rách. Do đó lượng rác thải từ túi nilon gần đây chiếm phần lớn tỉ lệ gây nên ô nhiễm môi trường. 

Đây là lý do mà hiện nay rất nhiều shop đã chuyển sang túi đựng bằng giấy, sau khi sử dụng xong chúng ta vẫn có thể tái sử dụng mà không sợ mất đi thẩm mĩ. Những chiếc túi giấy đựng mỹ phẩm, quần áo vừ đẹp, vừa tạo nên sự sáng trong lịch sự, không gây ô nhiễm môi trường mà còn đem lại các lợi ích về truyền thông Pr cho các doanh nghiệp...

Lý do in túi giấy là lựa chọn tốt nhất bởi vì in túi giấy là xu hướng kinh doanh quảng bá tuyệt vời nhất. Thay vì bạn bỏ ra khá nhiều chi phí để giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng, thì những chiếc túi giấy vừa gọn vừa đẹp lại không mất quá nhiều chi phí. Những tiện ích của túi giấy đựng thực phẩm so với túi nilon thì túi giấy vượt qua khá xa. Những chiếc túi giấy có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng có thể bắt gặp thương hiệu của bạn ở rất nhiều nơi. Ngoài ra túi giấy và túi nilon hoàn toàn trái ngược nhau về sự thân thiện với môi trường. trong khi túi nilon phải mất phải năm để phân hủy thì túi giấy lại phân huy cực nhanh, bảo vệ môi trường.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng, công ty in ấn các mẫu mã túi giấy. Tuy nhiên đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn đưa ra những mẫu mã đa dạng chủng loại, màu sắc thích hợp để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã đẹp mắt, độc đáo nhất. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24,uy tín chất lượng mang đến sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. 


Top