3 mẫu bao bì nhựa mới được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thu, 21 Sep 17 01:56:20 +0000

Bao bì nhựa là sản phẩm quá quen thuộc với cuộc sống thường ngày của chúng ta, hiện nay đang có những sản phẩm khác được ứng dụng để thay thế nhưng vẫn không làm lung lay được vị thế của bao bì nhựa. Công nghệ khoa học phát triển nên cuộc sống của con người ngày càng nâng cao các loại bao bì nhựa mới cũng được phát triển và được rất nhiều người đón nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 loại bao bì nhựa nào được nhiều người sử dụng nhé!

 

Túi OPP, PE keo miệng

Là một loại túi được làm bằng chất liệu OPP hoặc PE có độ bóng cao, khả năng bảo quản sản phẩm tốt, được nâng cấp thêm một lớp keo gần miệng túi để dán kín thành miệng giúp bảo quản tốt các loại thực phẩm và linh kiện. In túi OPP, PE keo miệng thêm các hình ảnh logo mang thương hiệu riêng thường thấy nhất trong các siêu thị, shop quần áo.

 In Túi OPP, PE Keo Miệng

Túi đựng cà phê phôi có sẵn

Nếu bạn còn phân vân giá cả trong khâu thiết kế mẫu cho túi đựng cà phê thì tạo sao không lựa chọn sử dụng túi đựng cà phê phôi có sẵn. Với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hình ảnh để bạn lựa chọn nên chỉ cần in trên túi đựng cà phê phôi có sẵn thêm nhãn hiệu, logo và các thông tin sản phẩm là bạn đã có một mẫu túi đựng cà phê cho riêng mình.

 In Túi Cà Phê Phôi Có Sẵn

Túi Zipper

Cũng là một dạng nâng cấp từ loại túi có chất liệu nhựa trong nhưng để chắc chắn kín ở thành miệng người ta sử dụng zipper để dán dính kín hơn và có thể tái sử dụng nhiều lần. Có 2 loại túi Zipper thông dụng là loại túi thường và túi zipper đáy đứng có thể thấy nhiều trong các siêu thị, quán nước, tiệm trà sữa,…

 In Túi Zipper Đáy Đứng

Quý khách có nhu cầu in ấn và cung cấp các sản phẩm trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.

Top