In Ấn Tờ Gấp

Tue, 11 Sep 18 13:54:24 +0000

In ấn Tờ Gấp quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuyển tải thông điệp của chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tờ Gấp là sản phẩm không thể thiếu của mỗi Công ty khi tiến hành chiến dịch quảng cáo để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn.

 


Vì thế việc kết hợp với những yếu tố quảng cáo khác, In Tờ gấp giúp công ty bạn sẽ truyền tải thông tin, tính năng, đặc điểm, sự nổi trội của sản phẩm đến với khách hàng của sản phẩm trên thị trường. 

Việc thiết kế Tờ Gấp cần:

Ngắn gọn xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết đến cho người dung, Quảng cáo nhanh chóng, không tốn nhiều tiền thuê quảng cáo, Khi quảng cáo Tờ gấp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho công ty, nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng và Tờ Gấp có thể tiếp cận được nhiều nơi, mọi ngõ ngách tờ rơi đều có thể xuất hiện một cách nhanh chóng.

 Công ty Quang Minh với độ ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, máy in offset hiện đại cho chất lượng tiêu chuẩn, máy in laser phục vụ cho nhu cầu in ấn cực nhanh và quan trọng là đội ngũ tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ đặt hàng khi quý khách có nhu cầu In Tờ Gấp Quảng Cáo.

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ:

– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

– Hotline: 028.71065357

– Website: www.inanquangminh.com

– Email: inanquangminh@gmail.com

– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

 

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

in catalogue, in poster nhiều kích thước, bằng khen, giấy khen học sinh, name card – danh thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, thiết kế và in hộp giấy, túi xách giấy các loại, hộp giấy đựng giày Thiệp mời sinh nhật, tờ gấp, Leaflets, name card – Flyers, bao lì xì, giấy tiêu đề – Letterhead, phiếu tính tiền, in trên decal cuộn, in dây ruy băng gói quà, in bao thư đủ kích thước, foldel – kẹp file, Biên lai, decal chống hàng giã, tem hàng hóa Nhãn giấy, bao xốp ống đồng túi giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, sách báo, lịch tết, thiết kế và in băng rôn, thủy tinh, ống đồng, in bao xốp – túi xốp, bao bì cho hệ thống ngân hàng, bao xốp siêu thị, bao 2 quai bao bì tự hủy, bao bì đựng trà, bao bì cafe, túi đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì xà phòng, in bao zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, Bút bi, Kệ sắt in trên á thun, Chai, thuỷ, tinh, Tách ly thủy tinh…

Top