In Bao Đũa Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Thu, 18 Oct 18 09:18:34 +0000

Sản phẩm được in logo trên Bao Đũa hoặc thông tin của quý khách lên bao bì thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và bền vững trong khâu phục vụ khách hàng. Một cách quảng cáo thương hiệu sâu rộng, hiệu quả, chi phí thấp là điều mà Công Ty In Quang Minh muốn đem đến cho quý khách. Là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, vừa là sản phẩm quảng cáo thương hiệu, hình ảnh nhà hàng, vừa giúp nhà hàng bạn ghi điểm với khách hàng độ sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm khi khách đến quán ăn của bạn.In Bao Đũa sẽ thể hiện Sang trọng, phong cách qua từng bao đũa, lấy điểm ưu tuyệt đối! Nhìn các bao bì dễ thương, phong cách, độc đáo thế này thì tuyệt. Tưởng tượng lúc ăn cũng được thấy những thứ xinh đẹp như vậy trước khi "chén" thì đúng là chút phấn khởi. Bởi vì bắt nguồn từ đôi đũa, muỗng, chén mọi thứ đều đẹp, đều hoàn hảo sẽ góp phần giúp món ăn thêm ngon.Cho nên Chiếc vỏ bao đũa cũng không ngoại lệ, mặc dù là sản phẩm rất nhỏ, tuy nhiên nó có ảnh hưởng rất lớn tới tên tuổi, sự chuyên nghiệp của các quý doanh nghiệp sử dụng.
Nắm bắt được thị yếu của thị trường, Công Ty In Quang Minh chúng tôi chuyên sản xuất các loại vỏ bao đũa, túi giấy đựng đũa cao cấp rẻ và khắp các tỉnh cung cấp cho quý doanh nghiệp kinh doanh một sản phẩm chất lượng, đa dạng về hình thức cũng như độ thẩm mỹ cao về sản phẩm và đặc biệt giá cả cực kì cạnh tranh, là bạn đồng hành, đầu mối uy tín cho doanh nghiệp kinh doanh. Hãy gọi đến công ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá.


Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquanangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com 

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại bao bì, túi ni lông Túi xốp, bao bì zipper, bao bì đựng rác, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp 2 quai, túi đựng cafe, túi đựng trà, bao bì bánh, túi trà sữa túi bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao bì trái cây, bao hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao PP,cung cấp sỉ và lẻ các loại, bao nilon túi xốp, Túi pp trong in hoa văn, bao đựng rác, túi xốp cửa hàng, Túi xốp siêu thị, Túi pp trong in hoa văn, túi trà, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, túi hút chân không, bao bì đông lạnh...
Top