In túi nilon thời trang chất lượng nâng cao thương hiệu

Fri, 15 Apr 22 16:58:32 +0000


Ngày nay, in túi nilon thời trang đang được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề kinh doanh liên quan đến thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm,... hay một số ngành thiết bị điện tử. Điều này sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng giúp ích trong hoạt động kinh doanh của mình. Tại tp HCM địa chỉ nào cung cấp in túi thời trang nilon chất lượng? Cùng Công ty Quang Minh khám phá ngay nhé!


Túi nilon thời trang là gì?

Túi nilon thời trang được sản xuất từ chất lượng nhựa (PVC) và một số thành phần khác thường có tên gọi khác đó là túi bóng. Loại túi này có trọng lượng rất nhẹ, độ co giãn cực tốt bên cạnh đó còn có đa dạng màu sắc và chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Có một số loại túi nilon thời trang cao cấp vẫn được sử dụng lại nhiều lần. Không những thế đây được xem là sản phẩm rất quan trọng trong việc đóng gói các sản phẩm, hàng hóa trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật, nên quá trình in ấn túi nilon đã trở nên phổ biến rất nhiều. Thay vì sử dụng túi nilon không có hoa văn thì nhiều người đã chuyển sang dùng túi in ấn nhãn hiệu của mình để có thể tiếp cận được người tiêu dùng dễ hơn. 

=>> Đừng bỏ lỡ: Dịch vụ in túi nilon thời trang chất lượng tại Công ty Quang Minh

Đặc điểm thông tin được in trên túi nilon thời trang

In túi nilon thời trang từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều cửa hàng bán quần áo, mỹ phẩm,...hay nhiều doanh nghiệp khác. Đây cũng là một hình thức nhằm quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường. 

Bạn có thể in tên thương hiệu, in logo, những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, cửa hàng lên trên túi nilon. Ngoài việc giúp thương hiệu của bạn được nhiều người tiêu dùng biết đến thì sản phẩm còn có chức năng đựng hàng hóa, đồ vật,... 

Chất lượng bao bì nâng cao thương hiệu


Với tình hình xã hội ngày nay rất ít cửa hàng nào sử dụng dòng sản phẩm nilon trơn màu. Đây cũng được xem là một tiêu chí cạnh tranh giữa các cửa hàng, nhà kinh doanh với nhau. Một cửa hàng thời gian không thể sử dụng một chiếc túi tầm thường cho khách hàng bởi giữa hai chủ thể phải có sự tương xứng với nhau. 

Phần lớn các nhãn hàng đều tự thiết kế logo và slogan dành riêng cho thương hiệu của mình. Những thông tin này đều được in trên túi nilon thời trang. Điều này sẽ giúp khách hàng thân thiết lướt qua cũng có thể nhận ra cửa hàng yêu thích của mình. Bên cạnh đó, việc in túi nilon cũng là một chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa có thể quảng cáo. 

Lợi ích khi sử dụng in túi nilon thời trang

Sử dụng in bao bì nilon là điều vô cùng cần thiết trong kinh doanh, một chiếc bao bì được in các thông tin của thương hiệu sẽ khác biệt so với chiếc túi nilon trơn màu. Tuy chúng khác nhau về hình thức nhưng giá cả không quá chênh lệch. Nếu bạn in túi nilon thời trang với số lượng lớn thì một chiếc có thể rơi vào 700 - 1000 đồng trên 1 chiếc. Điều này cũng phụ thuộc vào từng địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn bao bì. 

Khi cửa hàng sử dụng một chiếc túi nilon có thông tin thương hiệu để đứng sản phẩm cho khách hàng. Như vậy, là gián tiếp lấy được sự tin cậy từ người tiêu dùng cũng như tạo sự uy tín với khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng vừa ý sản phẩm cũng như cách phục vụ sẽ kể lại cho người khác nghe và ngược lại. Chính vì thế, sử dụng những chiếc nilon thời trang giá rẻ có thể đổi lại sự tin tưởng dành cho cửa hàng là vô cùng thích đáng. 


Xem them: In tui nilong 

Địa chỉ cung cấp in túi nilon thời trang tại tp HCM


Công ty Quan Minh được xem là đơn vị cung cấp in túi nilon thời trang có mức giá hợp lý tại tp HCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Bên cạnh các dịch vụ in ấn bao bì, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ khác như in thiệp, in trên bao bì giấy,... để đưa ra thị trường những sản phẩm bao bì chất lượng với giá cạnh tranh thị trường. 

Khi trải nghiệm sản phẩm tại đây, bạn sẽ được đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn từng loại sản phẩm, kích thước so cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như chi phí sử dụng. 

=>> Xem thêm: Cách lựa chọn in túi xốp, bao nilon phù hợp với sản phẩm


Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin liên quan đến in túi nilon thời trang mà bạn nên biết. Công ty Quang Minh hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi!


Top