Hộp giấy đựng sản phẩm giải pháp bảo vệ sản phẩm tối ưu

Mon, 25 Sep 17 09:28:23 +0000

Hộp giấy đựng sản phẩm là giải pháp bảo vệ sản phẩm tối ưumà rất nhiều công ty, cửa hàng áp dụng. Với nhiều ưu điểm như: độ bền cao, chốngva đập tốt, dễ dàng in ấn hình ảnh lên trên, giá rẻ,…

 in ấn hộp giấy đựng sản phẩm

Nhờ sự phát triển công nghệ tiên tiến, hộp giấy ngày naykhông chỉ đơn thuần là một chiếc vỏ mà là một sự tiện dụng và gọn gàng mà rấtnhiều người dùng sau khi mua sản phẩm vẫn tận dụng hộp đựng sản phẩm để làm nhiềuviệc khác. Nhờ kỹ thuật in ấn tiên tiến hiện nay nên những hình ảnh bên ngoài rấtbắt mắt, màu sắc nổi bật, trên hộp cung cấp đầy đủ những thông tin về cửa hàngvà sản phẩm giúp tạo niềm tin cho khách hàng tốt hơn.

 

Hiện nay, hộp giấy đựng sản phẩm có rất nhiều kích thước đượcthiết kế sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Ngoài ra, hộp còn được thiết kếthêm nhiều ngăn khác nhau để đựng những linh kiện kèm theo của sản phẩm. Chấtliệu chủ yếu để in hộp giấy đựng sản phẩm là giấy couche có chất lượng caonhưng khá rẻ có thể bảo quản rất tốt sản phẩm đựng bên trong.

 in ấn hộp giấy đựng sản phẩm

In hộp giấy đựng sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ ởđâu?

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Công tyin ấn Quang Minh sẵn sàng đảm đương mọi dự án in ấn hộp giấy đựng sản phẩm. Vớicông nghệ in ấn tiên tiến, thời gian in ấn nhanh, hình ảnh trên hộp giấy thànhphẩm nổi bật, bắt mắt và nhất là giá thành rất rẻ phù hợp với túi tiền của cáccửa hàng, công ty có quy mô nhỏ.

 

Quý khách quan tâm với sản phẩm xin vui lòng đặt hàng tại:

 CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

Top