Hướng dẫn phân biệt các loại túi ni lông

Mon, 07 Aug 17 03:28:51 +0000

Túi ni lông là loại túi đóng gói thịnh hành nhất hiện nay. Túi ni lông có rất nhiều tiện dụng như: độ bền cao, co giãn tốt, đựng được nhiều sản phẩm, giá thành lại rẻ. Trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung có rất nhiều lại túi ni lông hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân biệt các loại túi ni lông thịnh hành nhất hiện nay nhé

Thường các loại túi ni lông được phân biệt theo hình dạng trong đó có các loại hình dạng cơ bản như: túi trơn, túi đục lỗ, túi 2 quai, túi roll cuộn và túi zipper,… Mỗi loại đều có công dụng riêng.

 

Túi ni lông đục lỗ

Loại túi này thường hay được thấy ở các siêu thị hoặc nhà bán lẻ,… Mục đích chủ yếu có loại túi này dùng để đựng các vật dụng nhỏ như mỹ phẩm, điện thoại, sách,… Ngoài ra, bên ngoài của loại túi này còn được in các logo hoặc thương hiệu của sản phẩm với mục đích quảng cáo.

 Hình ảnh có liên quan

Túi ni lông 2 quai

Túi ni lông 2 quai còn có tên gọi khác là túi T-shirt vì có hình dạng như một chiếc áo. Bạn có thể thấy loại túi này khi đi chợ, tạp hóa hoặc các đại lý. Loại túi này có nhiều kích thước khác nhau dùng để đựng nhiều đồ vật khác nhau với số lượng nhiều như rau, quần áo,…

 Kết quả hình ảnh cho túi ni lông đục lỗ quang minh

Túi Roll cuộn

Có hình dáng như túi 2 quai, hoặc túi trơn nhưng được cuộn lại với số lượng lớn. Loại túi Roll cuộn thường được thấy tịa các quầy thực phẩm trong siêu thị.

 Hình ảnh có liên quan

Túi Zipper

Với tên gọi khác là túi khóa miệng. Loại túi này có ưu điểm là an toàn, kín khí, đóng gói tiện lợi, khóa miệng túi dễ dàng. Túi Zipper thường được dùng để đựng các linh kiện điện tử, vật tư ý tế, bao bì đóng gói sản phẩm, ngày nay còn được sử dụng để đựng trà sữa rất tiện dụng. In túi Zipper với những hình ảnh nổi bật hay thương hiệu được rất nhiều người sử dụng.

 Kết quả hình ảnh cho túi ni lông đục lỗ quang minh

Trên đây là các loại túi ni lông cũng như cách phân biệt. Hi vọng thông tin này bổ ích cho các bạn.

Top