Công Ty In Túi Giấy Kraft Đựng Cà Phê Giá Rẻ

Wed, 26 Sep 18 03:20:43 +0000

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cà phê, các bạn có thể dạo quanh các góc phố ở đâu cũng thấy quán cà phê, nhưng có một điều là mỗi thương hiệu, mỗi quán đều có một chất lượng khác nhau. Chính vì thế nhiều câu hỏi đặt ra là  nhiều người kinh doanh cà phê như thế làm sao để có thể cạnh tranh với họ, làm sao khách hàng uống lần một họ sẽ còn đến lần hai, làm thế nào mình có thể quảng cáo thương hiệu cà phê của mình.


Túi giấy kraft đựng cà phê được tạo thành từ nhiều lớp. Đầu tiên, lớp giấy Kraft màu nâu vàng tự nhiên, mộc mạc, đơn giản, thân thiện môi trường đã làm tăng tính sáng tạo trong thiết kế bao bì tùi cafe. Lớp thứ hai là lớp màng nhôm giữ được hương vị cafe được bảo quản trong bao bì. Túi giấy Kraft đựng cà phê mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho người sử dụng, và đặc biệt khi bạn in ấn tại cty sẽ có những ưu điểm vượt trội sau:
- Hình thức đẹp, bắt mắt cho sản phẩm
- Độ an toàn, vệ sinh thực phẩm cao.
- Cam kết giá rẻ nhất so với thị trường.
- Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình từ khâu tư vấn đến giao hàng.
- Giao hàng nhanh, đảm bảo đúng tiến độVới những ưu điểm vượt trội của sản phẩm túi giấy, tại sao các bạn không thử cho sản phẩm của mình. Công ty Quang Minh sẽ chờ cuộc gọi từ các bạn gọi đến cho chúng tôi. Để được chúng tôi gửi gắm những sản phẩm túi giấy đựng cà phê đẹp và lịch lãm nhất. Hãy gọi đến Công Ty Quang Minh để nhận được giá ưu đãi.


Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster các loại, giấy khen học sinh, danh thiếp - name card, in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp giấy đựng giày Thiệp mời đám cưới, tờ gấp, Brochures, Tờ bướm, thiệp chúc tết, Letterhead, biên nhận, decal cuộn các loại, in logo trên dây ruy băng, in bao thư giá rẻ, folder - kẹp file, hóa đơn bán lẻ 2 liên, Tem bảo hành, Nhãn hàng hoá Bao bì giấy, Túi xốp túi xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, sách báo, lịch tết, Băng roll, nhựa, in bao bì ống đồng, in túi xốp bao xốp, bao HD, PE, PP, Túi siêu thị túi vải không dệt, in bao đựng trà, túi cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, bao bì đựng trà sữa, bao bì xà phòng, in bao zipper, Hộp quẹt, USB, kệ giấy Áo thun, Chai, thuỷ, tinh, Tách ly thủy tinh...  
Top