In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Cho Shop Tại Tphcm

Thu, 21 Jun 18 13:34:47 +0000

Hóa đơn bán lẻ như là một phần không thể thiếu trong việc quản lý thu chi khi bán sản phẩm cho khách hàng, giúp shop của bạn sẽ kiểm soát được thông tin đơn hàng mà hàng ngày bán ra cho khách hàng, đồng thời giúp quản lý và lưu trữ sổ sách của bạn một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó việc shop bạn thiết kế mẫu hóa đơn mang thương hiệu riêng cho shop của bạn về thông tin, số điện thoại, logo của shop trên góc bề mặt hóa đơn giúp cho khách hàng khi mua sản phẩm sẽ nhớ đến shop của bạn và làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn và tin tưởng hơn khi giao dịch, sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho shop của bạn.


Với thiết kế riêng mang thương hiệu của shop bạn sẽ không còn là điều khó khăn. Đặc biệt với công nghệ in offset và sử dụng giấy carbonless, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng hóa đơn: rõ nét, không lem, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn: loại hóa đơn ( một liên/ hai liên/ ba liên), màu sắc rõ nét và đẹp sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.


Công Ty Quang Minh Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế  và in hóa đơn chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng in ấn sắc nét tốt nhất. 
Về quy cách In Hóa Đơn:
· In biểu mẫu 2 - 3 liên giấy carbonless
· In ofset 1 màu
· Nhiều Kích thước lựa chọn
· Thành phẩm bế răng cưa, đóng kim, dán giấy

=>> BẢNG BÁO GIÁ
· Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤNBAO BÌ QUANG MINH
· Phone: 028.710.65357
· Email: inanquangminh@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

phân phối các sản phẩm, bao ni lông, bao bì zipper, bao đựng rác, túi xốp cửa hàng, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, túi trà, bao bì bánh, túi trà sữa túi bột giặt, túi hạt đều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặc, in trục đồng, các loại bao HD... 
Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn shop, in hóa đơn bán lẻ tại tphcm, báo giá in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán lẻ số lượng ít, mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên, bán quyển hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán lẻ tại tphcm, in hóa đơn bán hàng giá rẻ tphcm

Top