In nhãn mác quần áo giá rẻ và lợi ích có thể bạn chưa biết

Wed, 27 Sep 17 02:00:20 +0000

Nhãn mác quần áo là một mảnh giấy cứng được đính kèm bằngdây hoặc đinh ghim lên quần áo, được sử dụng bới mục đích chính là cung cấp nhữngthông tin về sản phẩm cũng cách giặt sấy an toàn cho loại quần áo đó. Tuy là mộtmảnh giấy nhỏ nhưng nhãn mác quần áo đóng vai trò rất lớn, và có thể tác động đếnquyết định có mua hàng hay không của khách hàng. Nếu một bộ quần áo đẹp, mộtchiếc nón đẹp nhưng lại thiếu đi nhãn mác thì sản phẩm đó được đánh giá rất thấphay thậm chí còn bị nghi ngờ là hàng “fake”, hàng nhái.

 in nhãn mác quần áo giá rẻ

Mục đích chính của in nhãn mác quần áo để làm gì?

Như đã nói ở trên nhãn mác quần áo được dùng để cung cấpthông tin sản phẩm cho khách hàng và dùng để nâng cấp cũng như khẳng định đẳngcấp của sản phẩm, cửa hàng đáng bán. Nhưng ngoài ra, vẫn còn một số mục đích vàlợi ích khác như:

  1. Giúp phân biệt các loại quần áo: Vì nhiều bộ quần áo có độgiống nhau nên thêm một chiếc mác để phân biệt đồng thời không cần phải tốn thờigian nhớ tên sản phẩm vì tất cả đã được ghi trên nhãn mác.

in nhãn mác quần áo giá rẻ

  • Tạo niềm tin cho khách hàng, giúp cho khách hàng lựa chọn đượcđúng thương hiệu mình đang tìm.
  • Khẳng định thương hiệu: Đây là phần quan trọng, để tạo đượcđiểm nhấn cũng như cuốn hút trên mỗi chiếc nhãn mác quần áo được in kèm theotên cửa hàng hoặc logo cũng như địa chỉ shop.
Top