Công Ty In Túi Xách Giấy Giá Rẻ Tại Tphcm

Fri, 29 Jun 18 13:54:32 +0000

Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các shop bán bán hàng online đã chuyển sang In túi xách giấy theo phong cách và thương hiệu của công ty. Việc sử dụng Túi xách giấy mang hình ảnh thương hiệu không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị cho sản phẩm mà còn maketing cho thương hiệu của bạn.

Sau khi mua hàng hóa, sản phẩm khách hàng sẽ tái sử dụng túi xách giấy cho những việc khác như đựng sách vở, hàng hóa, đựng quà tặng,… và qua đó sẽ quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn cho những người xung quanh. 

 In túi giấy với đầy đủ các loại:
· In túi giấy Kraft cho các shop thời trang, quần áo
· In túi giấy Duplex
· In túi giấy mỹ thuật cao cấp
· In túi giấy đựng quà 
· In túi giấy đựng thực phẩm đồ khô, với các cửa hàng ăn nhanh.

Lợi ích của in túi giấy tái chế đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng:
· Túi giấy kraft trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao giúp người tiêu dùng dễ dàng mang vác và tái sử dụng để đựng các vật dụng khác.
· Túi giấy kraft là chất giấy an toàn, ngay cả đối với việc đựng thực phẩm
· Giấy kraft rất thích hợp cho việc in ấn nên các chi tiết in rất sắc nét và nổi bật trên chất liệu giấy.
· Túi giấy kraft cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng và tạo bộ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
· Tạo ấn tượng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng khi nhìn thấy một chiếc túi giấy đẹp nhưng không phải làm từ chất liệu mới mà là chất liệu thân thiện với môi trường.
Quý khách có nhu cầu In Túi Xách Giấy hãy gọi đến Công Ty Quang Minh để được nhân viên tư vấn và báo giá!!!
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail
·  Website: www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ: cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao ni lông, bao zipper, bao đựng rác, Túi xốp các loại, Túi xốp siêu thị, túi đựng cafe, bao trà, bao bì bánh, túi trà sữa túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao bì hút chân không, bao bì đông lạnh, túi xốp trong ngành may mặt, in máy trục đồng, các loại bao HD...
Tìm kiếm: In Túi xách giấy giá tốt tp.hcm, In Túi xách giấy ở tân phú, In Túi xách giấy nhanh, In Túi xách giấy số lượng ít, In Túi xách giấy quang minh

Top