In danh thiếp giấy nhựa- lựa chọn dành cho thương hiệu cao cấp

Tue, 17 May 22 15:46:34 +0000

Để sở hữu một danh thiếp thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc cho loại ấn phẩm này từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến khâu in ấn phải rõ nét, chất liệu cứng cáp. Hiện nay với xu thế hiện đại, khi văn hóa giao tiếp mang tính trọng đại đặc biệt là đối với doanh nghiệp lớn, ấn phẩm name card danh thiếp cũng cần được đầu tư từ chi tiết nhỏ nhất, do đó in danh thiếp giấy nhựa được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhờ tính sang trọng, thể hiện vị thế của thương hiệu. Để tìm hiểu thêm về kỹ thuật in này hãy In Quang Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Ưu điểm mà danh thiếp giấy nhựa mang lại

Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp

Không chỉ có vai trò cung cấp thông tin đến đối tượng cần truyền đạt. Danh thiếp còn là ấn phẩm giúp kết nối với các khách hàng tiềm năng, dựa vào thông tin được in trên danh thiếp giấy nhựa mà khách hàng có thể tìm đến doanh nghiệp nhiều hơn. Góp phần quảng bá thương hiệu, xây dựng được nguồn khách hàng thân thiết, tạo được lòng tin với đối tác và gia tăng nguồn thu nhập lớn. Do đó đây được xem là ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của cá nhân hay tổ chức.

Chất liệu sang trọng, độ bền cao

Danh thiếp giấy nhựa là ấn phẩm name card, danh thiếp sử dụng chất liệu plastic, các chất liệu nhựa khác với công nghệ hiện đại do đó ấn phẩm có độ bền cao, cùng với ưu điểm dẻo dai, chống thấm nước tuyệt đối, chống nhiệt độ cao vì vậy danh thiếp in giấy nhựa rất dễ bảo quản và khó bị hỏng bong tróc khi sử dụng lâu ngày. Vì vậy đây là giải pháp thay thế các loại ấn phẩm name card in giấy truyền thống dễ dàng bong tróc, thấm nước và dễ nhàu rách.

Tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu

Ngoài độ bền cao, in danh thiếp giấy nhựa còn tạo ấn tượng nhờ thiết kế nổi bật từ chữ cho đến hình ảnh thương hiệu. Các thông tin hiển thị trên bề mặt thẻ nhựa cũng tránh được tình trạng bị lóa khi sử dụng dưới ánh sáng cường độ lớn. Thể hiện được sự đầu tư, tính chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh thương hiệu mang tính cao cấp.

Xem thêm : 5 điều cần biết khi in name card

Chất liệu in danh thiếp giấy nhựa 

Hiện nay chất liệu để in danh thiếp giấy nhựa thường được sử dụng bởi các chất liệu giấy nhựa cao cấp nhất tại Việt Nam như giấy nhựa innova phổ biến nhất hoặc các loại giấy nhựa khác như Lanvi paper, An Nam Paper…được in theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại, sau đó thường được phủ một lớp màng bảo vệ trong suốt hoặc nhũ kim giúp tránh bay màu mực đồng thời tạo sự tinh tế, thẩm mỹ cho danh thiếp. Vì vậy chi phí in danh thiếp bằng giấy nhựa có giá cao hơn các loại in danh thiếp giấy thông thường, mang lại cảm giác cầm tay vô cùng chắc chắn và hiện đại.


Tại sao lựa chọn in danh thiếp giấy nhựa tại In Quang Minh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh in ấn nhỏ lẻ vì nhu cầu của doanh nghiệp muốn truyền đạt thông tin thương hiệu thông qua name card ngày càng cao. Bởi vì họ nhận thấy hiệu quả cao của danh thiếp in giấy nhựa này trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó các doanh nghiệp khi lựa chọn dịch in card visit giấy nhựa, name card giấy nhựa phải lựa chọn những đơn vị uy tín, cung cấp chất lượng  kỹ thuật in cao cấp, mẫu mã đa dạng phù hợp với thương hiệu như vậy mới phát huy công hiệu của loại ấn phẩm này.

Sử dụng dịch vụ in danh thiếp giấy nhựa uy tín tại In Quang Minh, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với các quyền lợi sau:

  • In Quang Minh cung cấp các chất liệu in name card giấy nhựa với chất liệu giấy nhựa cứng cáp trên thị trường, có độ bền cao hơn những loại chất liệu thông thường.
  • Cung cấp kỹ thuật in ấn theo công nghệ hiện đại có phủ bóng đa dạng với giá thành vô cùng phải chăng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
  • Chúng tôi sở hữu máy móc, thiết bị công nghệ in ấn hiện đại có thể in hình ảnh, slogan, logo hay tên doanh nghiệp, cách thức liên lạc… cho ra thành phẩm name card giấy nhựa có mực in đều, rõ nét ngay những nét nhỏ nhất, mỏng nhẹ và độ bền cao đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất của name card dành cho doanh nghiệp cao cấp.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những hiệu quả khi đầu tư in danh thiếp giấy nhựa, đồng thời mang đến dịch vụ in danh thiếp name card giấy nhựa cho các cá nhân tổ chức uy tín, chất lượng trên thị trường. Để biết thêm thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:


Địa chỉ : 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Phone: (028) 7106 5357 - ext: 1

Email: inanquangminh@gmail.com

Fanpage: fb.com/inquangminh

Top